Xe tải chở hàng giá rẻ từ Hà Nội đi Phú Thọ

Xe tải chở hàng giá rẻ từ Hà Nội đi Phú Thọ

Hà Nội là thành phố lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Và giao thương ở Hà Nội đi các tỉnh thành khác hiện cũng đang phát triển nhanh chóng. Bạn là chủ cơ sở sản xuất, công ty cần thuê xe tải chở hàng theo tháng hoặc quý để giao sản phẩm cho đối tác. Những lúc như vậy bạn cần dịch vụ cho thuê xe tải của một doanh nghiệp vận chuyển uy tín. Hãy đến với chúng tôi Công ty CP DV & TM Nguyễn Lê Việt Nam với nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội đi Phú Thọ

Phú Thọ là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Tỉnh có vị trí địa lý: Phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Hà Nội. Phía tây giáp tỉnh Sơn La. Phía nam giáp tỉnh Hòa Bình. Phía bắc giáp tỉnh Tuyên Quang, tây bắc giáp tỉnh Yên Bái.

Phú Thọ là tỉnh trung du miền núi phía Bắc Việt Nam, có vị trí trung tâm vùng, là cửa ngõ Tây Bắc của thủ đô Hà Nội, trên trục hành lang kinh tế Hải Phòng - Hà Nội - Côn Minh (Trung Quốc), là cầu nối vùng Tây Bắc với thủ đô Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ, về quốc phòng - an ninh, Phú Thọ có vị trí chiến lược trên địa bàn, nối liền cả vùng Tây Bắc với thủ đô. Phú Thọ tiếp giáp với thành phố Hà Nội theo hướng Tây Nam và tỉnh Vĩnh Phúc theo hướng Đông Nam, cách sân bay quốc tế Nội Bài 50km, cách cửa khẩu Lào Cai, cửa khẩu Thanh Thuỷ - Hà Giang hơn 200km, cách cảng Hải Phòng 170 km và cảng Cái Lân 200 km, là nơi hợp lưu của 3 con sông lớn: Sông Hồng, sông Đà và sông Lô.

Phú Thọ có 07 khu công nghiệp và gần 30 Cụm công nghiệp với diện tích gần 4.000 ha: KCN Thụy Vân, 2 KCN Trung Hà và Tam Nông huyện Tam Nông; KCN Phú Hà, TX Phú Thọ; KCN Phù Ninh, huyện Phù Ninh; KCN Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê; KCN Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa. Các KCN đều được kết nối với nút lên xuống của đường cao tốc Hà Nôi- Lào Cai và đường Hồ Chí Minh. có nền kinh tế phát triển khá nhanh trong những năm gần đây.

Một trong những yếu tố thúc đẩy phát triển kinh tế đó là hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ. Là một tỉnh có vị trí địa lý thuận lợi, nằm trên hành lang kinh tế Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng, Quảng Ninh có nhiều tuyến giao thông quan trọng chạy qua như Quốc lộ 2, QL32, QL32B, QL32C, QL70, đường bộ cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đường Hồ Chí Minh, đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng, có nhiều tuyến sông trung ương chạy qua, đây là điều kiện thuận lợi để Phú Thọ có thể giao lưu và trao đổi  thuận lợi với Hà Nội, các tỉnh trong vùng và cả nước. Từ đó dẫn đến đến các ngành kinh tế khác đi lên như logistic – vận tải vận chuyển hàng hóa. Vận tải Nguyễn Lê (xe tải chở hàng Hà Nội giá rẻlà đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Phú Thọ trở nên phổ biến, uy tín, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.  

1, Chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Thọ uy tín với vận tải Nguyễn Lê

Vận tải Nguyễn Lê (xe tải chở hàng Hà Nội giá rẻvới nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, hiện nay là một trong số các công ty vận chuyển hàng đầu tại Thành phố Hà Nội được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng hợp tác. Nếu có nhu cầu chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Thọ , Vận tải Nguyễn Lê sẽ là một dịch vụ lý tưởng mà bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

2, Lịch trình xe chạy qua các tuyến đường

Quãng đường đi từ Hà Nội tới Phú Thọ mất bao nhiêu km? và đi từ Hà Nội đi Phú Thọ đi theo tuyến đường nào nhanh và an toàn nhất? Đi từ Hà Nội tới Phú Thọ mất bao nhiêu giờ?  

Tuyến đường 1:  đi cao tốc Nội Bài Lào Cai, Từ Hà Nội xuất phát từ phía nội thành Hà Nội sau đó đi lên cầu Thăng Long rồi đi theo cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Bạn sẽ lần lượt qua các địa phận tỉnh Vĩnh Phúc  xuống Phú Thọ có 4 điểm trạm thu phí là Nút IC10 Sai Nga, Cẩm Khê – IC9 thị xã Phú Thọ – IC8 Phù Ninh – IC7 Việt Trì. Tùy vào nhu cầu chở hàng tới đâu, vị trí xuất phát mà bạn có thể lựa chọn nút giao phù hợp để xuống.

Tuyến đường 2:  đi quốc lộ 2. Từ Hà Nội xuất phát từ phía nội thành Hà Nội sau đó đi lên cầu Thăng Long rồi đi theo Quốc lộ 2A, qua Phúc Yên, Vĩnh Yên, Thành phố Việt Trì, Phù Ninh, Thị Xã Phú Thọ, Đoan Hùng. Tùy vị trí muốn giao hàng mà đi, Khoảng cách là ~106 km, thời gian đi bằng xe tải mất 2h30p.

Tuyến đường 3: đi quốc lộ 32. Từ nội thành Hà Nội đi theo hướng Hồ tùng Mậu, Nhổn, Thị Xã Sợ Tây, Qua Cầu Trung Hà là tới địa phận tỉnh Phú Thọ.  Khoảng cách là ~90 km, thời gian đi bằng xe tải mất 2h00p.

Tuyến đường 4: Đường đi từ Hà Nội vào Láng Hòa Lạc nằm trong nội thành Hà Nội rồi rẽ phải vào quốc lộ 21 để đến Sơn Tây. Đi lên cầu Trung Hà là đến địa phận tỉnh Phú Thọ.  Khoảng cách là ~70 km, thời gian đi bằng ô tô mất 1h30p.

3, Địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng uy tín

xetaichohanghanoi.vn là đơn vị vận tải uy tín, cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau trong đó có cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho thuê xe tải đi nhiều huyện ở tỉnh Phú Thọ như:

- cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến đi Hà Nội - Thành phố Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

- cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến đi Hà Nội - Huyện Yên Lập - tỉnh Phú Thọ

- cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến đi Hà Nội - Huyện Thanh Thủy - tỉnh Phú Thọ 

- cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến đi Hà Nội - Huyện Thanh Sơn - tỉnh Phú Thọ 

- cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến đi Hà Nội - Huyện Thanh Ba - tỉnh Phú Thọ 

- cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến đi Hà Nội - Huyện Tân Sơn - tỉnh Phú Thọ 

- cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến đi Hà Nội - Huyện Tam Nông - tỉnh Phú Thọ 

- cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến đi Hà Nội - Huyện Phù Ninh - tỉnh Phú Thọ 

- cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến đi Hà Nội - Huyện Lâm Thao - tỉnh Phú Thọ 

- cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến đi Hà Nội - Huyện Hạ Hòa - tỉnh Phú Thọ 

- cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến đi Hà Nội - Huyện Đoan Hùng - tỉnh Phú Thọ 

- cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến đi Hà Nội - Huyện Cẩm Khê - tỉnh Phú Thọ 

- cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến đi Hà Nội - Thị xã Phú Thọ - tỉnh Phú Thọ 

4, Các loại hàng hóa mà công ty nhận vận chuyển

- Vận chuyển hàng hoá, Chuyển nhà, chuyển văn phòng

- Vận chuyển văn phòng phẩm và các phụ kiện văn phòng

- Vận chuyển hàng hóa nhập khẩu, thực phẩm, đồ uống, rượu bia, nước giải khát, hoa quả, bánh kẹo, tinh bột…

- Vận chuyển đồ gia dụng,  đồ nhựa, đồ thủ công mỹ nghệ, vải, đồ may mặc, giày, dép, quần áo, mũ, nón, vật liệu may mặc, ô dù, chăn, ga, gối, đệm, thú bông…

- Vận chuyển thuốc và hóa chất, tinh dầu, dược phẩm, phân bón, khí hóa học

- Vận chuyển nội thất, đồ gỗ,  đồ trang trí, vật liệu xây dựng, sơn, sắt thép

- Vận chuyển sản phẩm bằng đá, thạch cao, xi măng, amiăng, mica hoặc các vật liệu tương tự

- Vận chuyển đồ và sản phẩm từ giấy như sách, vở, tranh, ảnh, đồ văn phòng, đồ hàng mã…

- Vận chuyển đồ gốm, sứ (ceramic); thuỷ tinh và các sản phẩm bằng thuỷ tinh

- Vận chuyển cây cảnh, hoa, động vật, thú nuôi, vật tư trang trí sự kiện

- Vận chuyển máy và các trang thiết bị cơ khí, cơ giới như máy nâng hạ, máy hàn… thiết bị điện (đồ điện tử, quạt…), đồ điện tử, các bộ phận của chúng; thiết bị ghi và tái tạo âm thanh (loa, đài, tivi…), thiết bị ghi và tái tạo hình ảnh (máy quay, máy photo coppy…), âm thanh truyền hình và các bộ phận và phụ kiện của các thiết bị trên

- Vận chuyển các tác phẩm nghệ thuật, tượng, vật phẩm phong thủy, đồ sưu tầm và đồ cổ,

- Vận chuyển nhiều mặt hàng khác, trừ hàng quốc cấm…

cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội

4, Tải trọng xe và giá cước vận chuyển:

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá bằng xe tải trong khu vực TP Hà Nội và các tỉnh lân cận với mức cước được báo giá theo yêu cầu của Quý khách cho từng lọai xe và từng quãng đường. Với mức cước chỉ từ 12.500 vnđ/ km với xe 5 tạ, với xe 1,25 Tấn – 1,5 Tấn mức cước chỉ từ 13.000 vnđ/ km, với xe 1,9 Tấn tới 2,5 Tấn mức cước chỉ từ 14.000 vnđ/ km

Các dòng xe được cung cấp:

Xe có trọng tải từ 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn, 2,4 tấn, 3 tấn

Xe cắt nóc, xe cắt thùng, xe chui hầm tòa nhà. Vận chuyển xuống hầm với các loại xe đáp ứng được mọi kích thước của hầm chung cư và các khu đô thị.

Xe tải chở hàng giá rẻ từ Hà Nội đi Phú Thọ với mức giá ổn định lâu dài, hơn nữa mỗi loại hàng sẽ được nhân viên chúng tôi nhận báo giá sau khi tính toán cụ thể khối lượng, thể tích hàng hóa chuyển đi nên đảm bảo giá cước vận chuyển là thấp nhất.

Quy trình cho thuê nhanh chóng, chất lượng xe đảm bảo, xe không bị cấm giờ, cấm đường (chạy 24/24) và đặc biệt giá thành cho thuê taxi tải rẻ nhất Hà Nội .

5, Cam kết của vận tải Nguyễn Lê

- Dịch vụ đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách.

- Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, vững vàng, thông thạo đường TP Hà Nội và các tỉnh.
- Miễn phí bốc xếp nâng hạ hàng hóa với khối lượng nhỏ. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về bốc xếp, 
taxi tải vận chuyển các loại hàng hoá nặng, cồng kềnh theo yêu cầu của Quý khách.
- Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu mất mát trong quá trình vận chuyển
- Giao nhận hàng hóa tận nhà, tận nơi và nhiều địa điểm cho bạn khi bạn có yêu cầu
Giao nhận hàng hóa có phiếu giao nhận của công ty ký xác nhận rõ ràng và gửi chuyển lại các giấy tờ cho bạn
- Nhận thu hộ tiền hàng cho bạn 100% mà không mất thêm bất cứ khoản phí thu hộ nào khác
- Thanh toán 
cước vận chuyển linh hoạt, có thể trước hoặc sau khi bạn sử dụng dịch vụ của Vận tải Nguyễn Lê hoặc cộng gộp cuối tháng thanh toán (căn cứ vào biên lai vân chuyển)
- Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT 10% cho khách hàng là công ty / doanh nghiệp sau khi sử dụng các dịch vụ của vận tải Nguyễn Lê.

- Đảm bảo xe không bị cấm đường, cấm giờ, phục vụ Quý khách 24/24h, Kể cả các ngày lễ, tết.

Như vậy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải cùng với sự yêu mến của khách hàng, Vận tải Nguyễn Lê (xe tải chở hàng Hà Nội giá rẻcam kết về chất lượng phục vụ – uy tín và đảm bảo bảo quản tài sản của quý khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi với Hotline: 0911 287 011 để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngay bạn nhé!

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về chở hàng từ Hà Nội đi Phú Thọ mà Vận tải Nguyễn Lê (xe tải chở hàng Hà Nội giá rẻ chia sẻ đến quý khách hàng. Hi vọng qua bài viết này, Quý khách hàng sẽ có thêm một số kiến thức để có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất. Mọi thắc mắc cần giải đáp, liên hệ:

Hotline: 0911 287 011

Website: http://xetaichohanghanoi.vn/

Bài viết liên quan:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại TP Hà Nội  

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ TP Hà Nội đi các tỉnh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Quảng Ninh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Vĩnh Phúc

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Bắc Ninh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Hải Dương

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Hải Phòng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Hưng Yên

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Thái Bình

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Hà Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Nam Định

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Ninh Bình

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Hà Giang

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Cao Bằng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Lào Cai

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Bắc Kạn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Lạng Sơn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Tuyên Quang

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Yên Bái

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Thái Nguyên

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Phú Thọ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Bắc Giang

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Lai Châu

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Điện Biên

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Sơn La

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Hòa Bình

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Thanh Hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Nghệ An

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Hà Tĩnh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Quảng Bình

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Quảng Trị

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Thừa Thiên Huế.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Hà Nội Đà Nẵng 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6517 *
Messenger