VẬN TẢI NGUYỄN LÊ - PHỤC VỤ 24/24H
Vận tải Nguyễn Lê (Dịch vụ vận chuyển đường bộ và chở hàng bằng xe tải giá rẻ Nguyễn Lê) có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách như:
- Cho thuê xe tải theo trọng tải: Xe tải 5 tạ, 1,25 Tấn, 1,9 Tấn, 2 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn….
- Cho thuê xe tải theo kích thước thùng: xe tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét, …
- Cho thuê xe tải chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng: Xe chở hàng có thùng kín, Xe tải chở hàng có thùng mui bạt (chở được hàng quá khổ)

Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu: Nhanh chóng, đúng giờ, có trách nhiệm và giá rẻ để làm hài lòng khách hàng. Và đó cũng là những gì khách hàng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ taxi tải – xe tải chở hàng của vận tải Nguyễn Lê. Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại trọng tải trọng được phân bổ đều khắp thành phố Hà Nội. Đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe chở hàng, thuê xe chuyển đồ của quý khách hàng.

Dịch vụ của vận tải Nguyễn Lê đang hoạt động với 2 hình thức: Cho thuê xe tải tự lái và thuê xe tải có lái. Tất cả các xe tải cho thuê đều thuộc xe đời mới, vận hành tốt. Mọi thủ tục cho thuê xe tải đều được tối giản nhất, và nhanh nhất. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.

Đặc biệt, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và tận tâm. Nên khi đến với dịch vụ thuê xe tải chở hàng hóa của vận tải Nguyễn Lê, chúng tôi cam kết hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi một cách Nhanh nhất – An toàn nhất và quan trọng nhất là chi phí hợp lý nhất và rẻ nhất.

CÁC DỊCH VỤ VẬN TẢI NGUYỄN LÊ CUNG CẤP: 
1 .DỊCH VỤ TAXI TẢI GIÁ RẺ - THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG GIÁ RẺ
Cung cấp gói vận chuyển hàng hóa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh trên thị trường tùy loại xe, quãng đường và dịch vụ khách hàng sử dụng. Để đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng giá thuê xe tải theo quãng đường được chúng tôi công bố trực tiếp trên website: http://xetaichohanghanoi.vn/   .

2 .DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI HỢP ĐỒNG THEO NGÀY, THÁNG, QUÝ
Do nhu cầu cần tìm xe chở hàng của các doanh nghiệp ngày càng tăng mạnh. Vận tải Nguyễn Lê hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ký hợp đồng theo Ngày, tháng, quý, năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp vì không phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải (tiết kiệm một khoản đầu tư lớn cho công ty) , không phải tuyển tài xế và không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, các chi phí xăng dầu, khấu hao, bến bãi đỗ xe … nhưng vẫn đảm bảo việc giao hàng cho đối tác đúng tiến độ thông qua dịch vu cho thuê xe tải của Vận tải Nguyễn Lê

- Cho thuê xe tải chở hàng theo ngày, theo ca xe

- Cho thuê xe tải chở hàng theo tháng

Cho thuê xe tải chở hàng theo quý

- Cho thuê xe tải chở hàng theo năm

3. DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG TẠI HÀ NỘI ĐI CÁC TỈNH
Không chỉ cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng trong khu vực Hà Nội. Vận tải Nguyễn Lê (http://xetaichohanghanoi.vn/)  còn nhận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận và các tỉnh thành khác ở Việt Nam

4. DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ
Vận tải Nguyễn Lê luôn chú trọng đến chất lượng vận chuyển, ngoài chuyển / chở hàng hóa, nông sản, vật tư, máy móc... Chúng tôi còn cung các dịch vụ khác như chuyển / chở hàng hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng trọn gói, cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa. Vận tải Nguyễn Lê  cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng dựa trên thông tin khối lượng đồ đạc cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp.

5. DỊCH VỤ THUÊ XE TẢI CHUYỂN VĂN PHÒNG
Để đáp ứng đầy đủ và đa dạng nhu cầu của cộng đồng, ngoài chở hàng, chuyển nhà chúng tôi có thêm dịch vụ dành cho các doanh nghiệp khi cần chuyển văn phòng.

Với số lượng xe tải chuyển văn phòng đa dạng, hiện đại. Đảm bảo mọi giấy tờ, công văn, thiết bị, máy móc có kích thước lớn, nhỏ điều được vận chuyển an toàn, nhanh chóng, đảm bảo.

6. DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI DI DỜI KHO XƯỞNG
Với nhu cầu chuyển kho xưởng, nhà xưởng tăng nhanh trên thị trường. Vận tải Nguyễn Lê (http://xetaichohanghanoi.vn/)  đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ doanh nghiệp.

7. DỊCH VỤ CHO THUÊ NGƯỜI BỐC XẾP HÀNG HÓA

Khi cần bốc xếp hàng hóa với số lượng lớn, nếu tận dụng nhân viên của doanh nghiệp mình vừa tốn kém nhiều chi phí, thời gian lại khó đảm bảo an toàn cho hàng hóa vì nhân viên không có kinh nghiệm, sức khỏe khi bốc dỡ hàng hóa. Lúc này, dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

Đội ngũ nhân lực đông đảo, sức khỏe tốt, nhiệt tình, có kinh nghiệm, thật thà, trung thực và được tuyển dụng khắt khe, được đào tạo bài bản trước khi trở thành nhân viên chính thức. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa vận tải Nguyễn Lê.
Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ việc bốc dỡ hàng hóa; nhân viên sử dụng các loại thiết bị máy móc một cách thuần thục, đảm bảo việc bốc xếp nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn cho cả hàng hóa và người lao động.
Chúng tôi cam kết hàng hóa được bốc xếp đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận, đúng khối lượng, số lượng, tạo sự tin cậy tối đa cho khách hàng.
Cam kết bảo quản hàng hóa trong quá trình bốc xếp, nếu có sự cố đổ vỡ hay mất mát xảy ra, Vận tải Nguyễn Lê chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị hàng hóa ở thời điểm hiện tại.
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Nguyễn Lê có chi phí cạnh tranh nhất thị trường và cam kết về chất lượng phục vụ.

8. CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI 

- Vận tải Nguyễn Lê có Dịch vụ đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách. hệ thống xe tải hiện đại, vận chuyển nhanh chóng và thần tốc trong nội thành Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng đơn vị đã không ngần ngại đầu tư hệ thống hàng chục xe tải, với đầy đủ các tải trọng. Nhờ hệ thống xe hiện đại cùng đội ngũ tài xế tay lái vững đã giúp đơn vị hoàn tất các tuyến hàng vận chuyển số lượng lớn..

- Vận tải Nguyễn Lê có đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp

Vận tải Nguyễn Lê hội tụ được đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và tận tâm. Nhân viên đơn vị luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 đảm bảo giải đáp cho quý khách tận tình nhất. Ngoài ra, đơn vị luôn sẵn sàng bốc dỡ hàng hóa giúp khách hàng giảm bớt công sức bỏ ra.

- Vận tải Nguyễn Lê có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, vững vàng, thông thạo đường TP Hà Nội và các tỉnh.

- Vận tải Nguyễn Lê có Giá dịch vụ cạnh tranh hợp lý

Vận tải Nguyễn Lê thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải với giá cạnh tranh siêu hợp lý. Đặc biệt hơn, đơn vị thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá dịch vụ.

- Vận tải Nguyễn Lê đảm bảo an toàn hàng hóa

Chúng tôi nhận vận chuyển luôn đảm bảo an toàn. Luôn cung cấp chế độ bảo hành dài dạn cho hàng hóa. Do đó, đáp ứng được tối đa nhu cầu khách hàng đặt ra.

- Vận tải Nguyễn Lê đảm bảo sự nhanh chóng

Nhanh chóng là điều mà chúng tôi luôn đảm bảo đến khách hàng. Luôn thực hiện dịch vụ trong thời gian đã quy định. Nếu vì một số yếu tố như thiên tai, dịch bệnh khiến xe không thể lưu thông đơn vị kính mong khách hàng thông cảm.

- Vận tải Nguyễn Lê miễn phí bốc xếp nâng hạ hàng hóa với khối lượng nhỏ. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về bốc xếp, taxi tải vận chuyển các loại hàng hoá nặng, cồng kềnh theo yêu cầu của Quý khách

- Vận tải Nguyễn Lê sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu hỏng hóc, mất mát trong quá trình vận chuyển
-
Vận tải Nguyễn Lê giao nhận hàng hóa tận nhà, tận nơi và nhiều địa điểm cho quý khách khi có yêu cầu
-
Vận tải Nguyễn Lê Giao nhận hàng hóa có phiếu giao nhận của công ty ký xác nhận rõ ràng và gửi chuyển trả lại các giấy tờ cho khách hàng
- Vận tải Nguyễn Lê nhận thu hộ tiền hàng cho bạn 100% mà không mất thêm bất cứ khoản phí thu hộ nào khác
-
Vận tải Nguyễn Lê thanh toán cước vận chuyển linh hoạt, có thể trước hoặc sau khi bạn sử dụng dịch vụ của Vận tải Nguyễn Lê hoặc cộng gộp cuối tháng thanh toán (căn cứ vào biên lai vân chuyển)
-
Vận tải Nguyễn Lê hỗ trợ xuất hóa đơn VAT 10% cho khách hàng là công ty / doanh nghiệp sau khi sử dụng các dịch vụ của vận tải Nguyễn Lê.

- Đảm bảo xe không bị cấm đường, cấm giờ, phục vụ Quý khách 24/24h, Kể cả các ngày lễ, tết.

Mọi thông tin về dịch vụ quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0911 287 011

Website: http://xetaichohanghanoi.vn/

Vận tải Nguyễn Lê (Dịch vụ vận chuyển và chở hàng bằng xe tải giá rẻ Nguyễn Lê) sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn đưa ra báo giá ưu đãi nhất cho các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng hợp tác lâu dài.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm phương châm phục vụ

Vận tải Nguyễn Lê (Dịch vụ vận chuyển đường bộ và chở hàng bằng xe tải giá rẻ Nguyễn Lê) chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công!

Xin trân trọng cảm ơn !

Messenger