xetaichohanghanoi.vn

Cấm xe tải trên 1 tấn tại nhiều tuyến đường ở Thành phố Hà Nội

Hà Nội: Cấm xe tải trên 1 tấn tại nhiều tuyến đường

Sở GTVT Hà Nội cho biết, để đảm bảo an toàn giao thông và tránh bụi bẩn, sẽ cấm xe tải có trọng lượng trên 1 tấn đi lại trên nhiều tuyến đường.

Theo Sở GTVT, các tuyến đường từ Phan Trọng Tuệ (đường 70), Phùng Hưng (Hà Đông) đến Quang Trung (quốc lộ 6, 21), đường Khuất Duy Tiến và ngược lại xe tải có tổng trọng lượng trên 1 tấn sẽ bị cấm hoạt động. Ngoài ra, các tuyến đường Phùng Hưng (từ ngã ba đường vào khu Phúc La - Văn Phú đến đường Trần Phú - Cầu Trắng), đường Quang Trung (đoạn từ Cầu Trắng đến nút giao Quang Trung - Lê Trọng Tấn) cũng sẽ bị cấm.

xe tải chở hàng không bị cấm đường, giá cước rẻ ở Hà Nội

Hà Nội: Cấm xe tải trên 1 tấn tại nhiều tuyến đường

Xe có tổng trọng lượng trên 1 tấn bị cấm lưu thông nhiều tuyến đường ở Hà Đông

Xe tải có tổng trọng lượng trên 1 tấn được Sở GTVT phân luồng đi theo hướng từ đường Phan Trọng Tuệ, cầu Biêu đến Ba La, quốc lộ 21B đi vào đường Phúc La - Văn Phú tới Quang Trung và ngược lại. Từ hướng Phan Trọng Tuệ, cầu Biêu đi Khuất Duy Tiến qua đường vào Phúc La - Văn Phú đến Lê Trọng Tấn, đường trục phía Bắc Hà Đông, Lê Văn Lương kéo dài và ngược lại. Xe từ Quang Trung, quốc lộ 21B đi Khuất Duy Tiến qua Lê Trọng Tấn, đường trục Bắc Hà Đông, Lê Văn Lương kéo dài và ngược lại.

Riêng trên đường Nghiêm Xuân Yêm, Nguyễn Xiển, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, xe tải từ 0,5 tấn trở lên chỉ hoạt động từ 21h đến 6h hôm sau và từ 9h đến 15h. Đối với loại xe có tổng tải trọng dưới 10 tấn muốn qua các phố trên phải xin phép Phòng Cảnh sát giao thông CA Hà Nội; xe từ 10 tấn trở lên phải xin phép Sở GTVT Hà Nội.

Biển cấm xe tải P.106

Quy định đối với xe bán tải (pick-up) được nhắc lại trong QCVN 41:2016 mặc dù không mới, nhưng đang gây xôn xao với thị trường ôtô Việt Nam, và cần lưu ý hơn với biển cấm xe tải vì liên quan về đến việc lưu hành của xe bán tải.

biển cấm xe tải

Biển cấm xe tải P.106

Trong hệ thống biển báo cấm trong QCVN 41:2016, biển số P.106 (a,b) quy định về "Cấm xe ôtô tải" có ý nghĩa như sau:

- Biển P.106a để báo đường cấm các loại xe ôtô tải trừ các xe được ưu tiên theo quy định, phải đặt biển số P.106a "Cấm xe ôtô tải". Biển này có hiệu lực cấm đối với cả máy kéo và các xe máy chuyên dùng.

- Biển P.106b để báo đường cấm các loại xe ôtô tải có khối lượng chuyên chở (theo Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ) lớn hơn một giá trị nhất định, phải đặt biển số P.106b (trong trường hợp ví dụ trên giá trị này là 2,5 tấn). Biển này có hiệu lực cấm đối với cả máy kéo và các xe máy chuyên dùng đi vào đoạn đường đặt biển.

Trong khi đó, trong mục Quy định chung của QCVN 41:2106 có hiệu lực từ 1/11/2016 có quy định rõ khái niệm về xe tải như sau: Ôtô tải (hay còn gọi là xe tải) là xe ôtô để chở hàng hoặc thiết bị chuyên dùng có khối lượng chuyên chở cho phép xác định theo Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ từ 1.500 kg trở lên.

Như vậy, với các con đường có biển P.106a các phương tiện xe bán tải (pick-up) và xe tải van (các xe như Chevrolet Spark, KIA Morning...) có khối lượng chuyển chở theo giấy chứng nhận kiểm định khoảng 1 tấn) vẫn được phép đi vào như bình thường mà không bị phạt.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá bằng xe tải trong khu vực TP Hà Nội và các tỉnh lân cận với mức cước được báo giá theo yêu cầu của Quý khách cho từng lọai xe và từng quãng đường.

Các dòng xe được cung cấp từ 5 tạ, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn, 2,4 tấn, 3 tấn

Quy trình cho thuê nhanh chóng, chất lượng xe đảm bảo, xe không bị cấm giờ, cấm đường(chạy 24/24) và đặc biệt giá thành cho thuê taxi tải rẻ nhất Hà Nội .

Mọi thông tin về dịch vụ quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0911 287 011

Website: http://xetaichohanghanoi.vn/

Vận tải Nguyễn Lê (xe tải chở hàng Hà Nội giá rẻ) sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn đưa ra báo giá ưu đãi nhất cho các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng hợp tác lâu dài.

Phong cách vận chuyển nhanh nhất, mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm phương châm phục vụ

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5248 *
Messenger