xetaichohanghanoi.vn

Các loại xe bốc xếp hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng

Các loại xe bốc xếp hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, các máy móc hiện đại đã góp phần hỗ trợ cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp hơn, trong đó có xe tải và xe bốc xếp hàng hóa. Vậy có bao nhiêu loại xe bốc xếp hàng hóa? Chúng được sử dụng như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về loại máy móc này.

Các loại xe bốc xếp hàng hóa được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Bốc hàng và vận chuyển hàng hóa rất cực nhọc và tốn khá nhiều công sức, chính vì vậy, xe bốc xếp hàng hóa ra đời đã giúp chúng ta thuận tiện hơn nhiều. Hiện nay, các công ty vận tải thường sử dụng 2 loại xe bốc xếp hàng hóa chính là xe nâng là xe cẩu:
Bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng: Xe nâng tay, xe nâng pallet, xe nâng tay thủy lực, xe nâng tay cao, xe nâng mặt bàn

 Xe nâng tay là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất, kho vận ... với chức năng chính là di chuyển hàng hóa nhẹ nhanh chóng, sắp xếp nâng dỡ hàng hóa.

I, Xe nâng tay bao gồm các loại sản phẩm chính sau

1. Xe nâng điện - xe nâng bán tự động: xe nâng điện và xe nâng bán tự động được sử dụng hệ thống điều khiển bằng ác quy và moto nâng hàng hàng hóa mà không phải dùng tới sức nhân công mang lại hiệu suốt công việc ao nhất cho người sử dụng.

2. Xe nâng thấp (Thông dụng, siêu thấp, siêu dài, siêu ngắn): Là dòng xe nâng tay dùng kích thủy lực nâng cao 200mm nâng kéo di chuyển các kiện hàng tải trọng lớn với tải trong sức nâng từ 2000kg đến 5000kg

3. Xe nâng cao Ứng dụng nâng hạ các kiện hàng, cây cảnh, vật tư phụ kiện lên cao từ 1.6m đến 3.5m bằng kích thủy lực tải trọng nâng 500kg đến 3000kg

4. Xe nâng mặt bàn Là dòng xe có thiết kế kích thủy lực dạng chữ X có mặt bàn rộng để nâng hàng hóa, sản phẩm, cây cảnh, khuôn đúc ...

5. Xe nâng thùng phy Kẹp phi dầu để di chuyển sắp xếp trong kho bãi, nâng cao xoay đổ triết hóa chất pha chế trong công nghiệp.

Ngoài các sản phẩm xe nâng bằng tay dùng kích thủy lực trên còn các loại xe nâng bằng tay nâng hạ bằng điện như xe nâng bán tự động, xe nâng tay điện

cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội


II, Bốc xếp hàng hóa bằng xe cẩu:
Xe cẩu cũng là một trong những loại xe bốc xếp hàng hóa được sử dụng nhiều. Đặc điểm của xe cẩu là hệ máy móc kết hợp sử dụng dây cáp cùng hệ pa lăng để treo móc vật cẩu, và thường dùng cơ cấu tay cần hay dầm cầu hoặc khung cổng để bốc xếp hàng hóa. Xe cẩu có thể nâng được hàng hóa nặng lên rất cao mà các loại xe nâng không làm được.

Trên đây là các loại bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng và xe cẩu.

Khách hàng doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu thuê xe taxi tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội. Hãy liên hệ với Vận tải Nguyễn Lê (Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội giá rẻ) để thuê với giá cạnh tranh nhất và chất lượng dịch vụ hài lòng nhất.

Hotline: 0911 287 011

Wedsite: http://xetaichohanghanoi.vn/  

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5649 *
Messenger