TAXI TẢI HÀ NỘI, TAXI TẢI CHỞ HÀNG GIÁ RẺ HÀ NỘI

TAXI TẢI HÀ NỘI, TAXI TẢI CHỞ HÀNG GIÁ RẺ HÀ NỘI

1, TAXI TẢI LÀ GÌ?

Xe taxi tải là việc sử dụng xe ô tô có trọng tải từ 1.500 ki-lô-gam (1.5 tấn) trở xuống để vận chuyển hàng hóa và người thuê vận tải trả tiền cho lái xe theo km xe chạy, theo đồng hồ tính tiền hoặc theo phần mềm tính tiền trên xe.

Taxi tải chở hàng là một phần quan trọng của nền kinh tế. Chúng giúp vận chuyển hàng hóa đến các địa điểm khác nhau, giúp các doanh nghiệp hoạt động và giúp người dân có được những thứ họ cần.

2, CÁC LOẠI TAXI TẢI CHỞ HÀNG CỦA VẬN TẢI NGUYỄN LÊ

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng, chúng tôi đã đầu tư vào hơn 150 xe tải với đầy đủ loại Taxi tải chở hàng và kích thước như sau:

Xe Taxi tải chở hàng 750kg – 1 tấn: kích thước 2,2 ×1,6 ×1,6 m

Xe Taxi tải chở hàng 1,25 tấn – 1,5 tấn: kích thước 3,25 ×1,7 x1,85 m

Xe Taxi tải chở hàng 2 tấn: kích thước 3,4 ×1,7 ×1,85 m

Xe Taxi tải chở hàng 3,5 tấn: kích thước 4,3 ×1,95 ×2,4 m

Xe Taxi tải cắt nóc, Taxi tải cắt thùng, Taxi tải chui hầm tòa nhà, Taxi tải thùng bạt. Vận chuyển xuống hầm với các loại xe tải đáp ứng được mọi kích thước của hầm chung cư và các khu đô thị.

Xe tải chở hàng quá khổ, xe tải chở hàng cồng kềnh, xe tải chở hàng trọng lượng nhẹ nhưng khổ to

3, PHƯƠNG THỨC VÀ HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN TAXI TẢI CHỞ HÀNG:

Vận tải Nguyễn Lê là dịch vụ thuê xe cả chuyến, thuê nguyên 1 xe để vận chuyển, nhận và giao hàng luôn trong ngày, chúng tôi không ghép hàng, không gửi hàng số lượng nhỏ

Vận chuyển hàng nguyên xe.

Giao Kho, nhận Kho (nhận hàng và trả hàng tại kho, bãi xe của khách hàng theo yêu cầu, Giao nhận hàng tận nơi lấy hàng tận kho và trả hàng tận theo địa chỉ yêu cầu)

4, CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP:

Taxi tải, xe tải chở hàng theo chuyến, Taxi tải chở hàng hàng hóa, Taxi tải chở hàng trọn gói, thuê xe trọn gói, chuyển tải, thuê xe theo ca xe 8 giờ, thuê xe theo ngày.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển cửa hàng, chuyển kho trọn gói.

5, PHÍ DỊCH VỤ, GIÁ CẢ CƯỚC XE TAXI TẢI CHỞ HÀNG

Phí dịch vụ, cước vận chuyển Taxi tải chở hàng sẽ được tính dựa trên nhiều yếu tố như:

  • Trọng tải xe mà khách hàng thuê (xe tải có các trọng tải như: 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn, 2,4 tấn, 2,5 tấn, 2,8 tấn, 2,9 tấn, 3 tấn, 3,5 tấn) mỗi loại trọng tải sẽ có giá cước tính theo km khác nhau.
  • Quãng đường vận chuyển: giá cước phụ thuộc vào quãng đường đi xa hay gần, bao nhiêu kilomet
  • Phương tiện vận tải: xe tải thùng bạt, xe tải thùng kín, xe cắt nóc, xe cắt thùng.
  • Hàng hóa quý khách vận chuyển: hàng bình thường, hàng quá khổ, hàng thủy tinh / kính dễ vỡ…
  • Dịch vụ khách hàng yêu cầu khác: nhân công bốc vác, vận chuyển trọn gói (phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa vận chuyển, thùng hộp, vật tư phục vụ cho đóng gói và vận chuyển, nhân công bốc vác, nhân công tháo lắp, máy móc hỗ trợ…)

BẢNG GIÁ CƯỚC XE TẢI THAM KHẢO

Taxi tải vận chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị, Taxi tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội, Taxi tải Hà Nội – với mức giá ổn định lâu dài, hơn nữa mỗi loại hàng sẽ được nhân viên chúng tôi nhận báo giá sau khi tính toán cụ thể khối lượng, thể tích hàng hóa vận chuyển phù hợp với từng tải trọng xe nên đảm bảo giá cước vận chuyển là hợp lý với các dịch vụ quý khách sử dụng.

6, CAM KẾT VÀ LỢI ÍCH CỦA BẠN KHI SỬ DỤNG TAXI TẢI HÀ NỘI CỦA VẬN TẢI NGUYỄN LÊ

Vận tải Nguyễn Lê là một trong số các đơn vị chuyên khai thác Taxi tải được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay. Mỗi dịch vụ đều mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời, do đó được ngày càng nhiều khách hàng tin dùng. Với dịch vụ vận chuyển bằng xe tải, taxi tải ở Hà Nội tính đến thời điểm hiện nay, 100% khách hàng sử dụng đều đánh giá cao. Bởi, vận tải Nguyễn Lê đáp ứng được các yếu tố và cam kết với khách hàng như sau:

- Taxi Tải Hà Nội Của Vận Tải Nguyễn Lê có Dịch vụ đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách. Có hệ thống xe tải hiện đại, vận chuyển nhanh chóng và thần tốc trong nội thành Hà Nội.

- Taxi Tải Hà Nội Của Vận Tải Nguyễn Lê có đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và tận tâm, có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, vững vàng, thông thạo đường TP Hà Nội và các tỉnh. Nhân viên luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 đảm bảo giải đáp cho quý khách tận tình nhất.

- Taxi Tải Hà Nội Của Vận Tải Nguyễn Lê có Dịch vụ có giá cạnh tranh hợp lý

- Taxi Tải Hà Nội Của Vận Tải Nguyễn Lê đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng.

- Taxi Tải Hà Nội Của Vận Tải Nguyễn Lê đảm bảo sự nhanh chóng, tiết kiệm thời gian quý báu của quý khách hàng
- Taxi Tải Hà Nội Của Vận Tải Nguyễn Lê giao nhận hàng hóa tận nhà, tận nơi và nhiều địa điểm
- Vận tải Nguyễn Lê hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng là công ty / doanh nghiệp sau khi sử dụng các dịch vụ của vận tải Nguyễn Lê.

- Taxi Tải Hà Nội Của Vận Tải Nguyễn Lê Đảm bảo xe không bị cấm đường, cấm giờ, phục vụ Quý khách 24/24h, Kể cả các ngày lễ, tết.

- Khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải Hà Nội Của Vận Tải Nguyễn Lê, chúng tôi giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí rẻ cho quý khách hàng.

Mọi thông tin về dịch vụ quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0911287011

Website: http://xetaichohanghanoi.vn/

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7987 *
Messenger