xetaichohanghanoi.vn

Xe tải vận chuyển chăn ga gối đệm giá rẻ ở khu vực Hà Nội và các tỉnh

Xe tải vận chuyển chăn ga gối đệm giá rẻ ở khu vực Hà Nội và các tỉnh

Bạn đang sinh sống, học tập, làm việc tại Hà Nội. Bạn đang kinh doanh, là nhà phân phối hay là chủ cơ sở sản xuất chăn ga gối đệm. Bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội. Để chở chăn ga gối đệm. Bạn là chủ cơ sở sản xuất, công ty cần thuê xe tải chở hàng theo tháng hoặc quý để giao sản phẩm là chăn ga gối đệm cho đối tác.  

Những lúc như vậy bạn cần dịch vụ cho thuê xe tải của một doanh nghiệp vận chuyển uy tín tại đây. Hãy đến với chúng tôi Công ty Nguyễn Lê với nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội để nhận được những ưu đãi tốt nhất như: tài xế vui vẻ nhiệt tình, hỗ trợ xếp hàng, có mặt nhanh đúng giờ, phục vụ 24/24, không phát sinh chi phí, đền bù 100% khi có sự cố.

1, Xetaichohanghanoi.vn chấp nhận chở chăn ga gối đệm với kích thước cồng kềnh ở Hà Nội như

1.1, Hàng nhận chở là chăn ga gối đệm

1.2, Nhận vận chuyển các loại chăn ga gối đệm như sau

- Ga trải giường (ga phủ, ga chun chần, ga chống thấm và ga chun)

- Tấm tiện nghi (hay còn gọi topper) có các kích thước: 1m4, 1m6 và 1m8

- Tấm bảo vệ nệm

- Gối (Gồm có vỏ gối và ruột gối)

- Vỏ gối có 3 loại cơ bản , gối thường, gối ôm, gối tựa

- Vỏ chăn của các hãng chăn ga gối đệm hiện nay thường có 2 kiểu chính: vỏ chăn thường và vỏ chăn trần.

- Đệm phổ biến sau: Đệm bông ép, đệm cao su, đệm lò xo, đệm mút, đệm nước, đệm mát xa.

1.3, Cách đóng gói chăn ga gối đệm

các sản phẩm đệm thì bọc bao PVC, hoặc bọc màng căng, màng co, với các sản phẩm gối chăn ga mỏng gấp sản phẩm, cho vào ni lông hút chân không và đóng vào bao tải. Cuối cùng là vận chuyển đến khách hàng.

1.4, Thời gian vận chuyển : vận chuyển và giao hàng trong ngày

1.5, Địa điểm giao nhận hàng: theo yêu cầu của khách hàng (tùy vào địa chỉ xa gần cụ thể mà sẽ có mức phí chính xác)

Vận chuyển chăn ga gối đệm

2, Dịch vụ vận chuyển chăn ga gối đệm ở Hà Nội bằng xe tải có gì đặc biệt?

Chúng tôi nhận vận chuyển chăn ga gối đệm bằng xe tải trong khu vực TP Hà Nội và các tỉnh lân cận với mức cước vận chuyển được báo giá theo yêu cầu của Quý khách cho từng lọai xe và từng quãng đường.

Các dòng xe được cung cấp:

Xe có trọng tải từ 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn, 2,4 tấn, 3 tấn

Xe cắt nóc, xe cắt thùng, xe chui hầm tòa nhà. Vận chuyển xuống hầm với các loại xe đáp ứng được mọi kích thước của hầm chung cư và các khu đô thị.

Quy trình cho thuê nhanh chóng, chất lượng xe đảm bảo, xe không bị cấm giờ, cấm đường (chạy 24/24) và đặc biệt giá thành cho thuê taxi tải rẻ nhất Hà Nội .

Vận tải Nguyễn Lê là một trong số ít các đơn vị chuyên khai thác các dịch vụ logistic nội địa Việt Nam được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay. Mỗi dịch vụ đều mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời nhất, do đó được ngày càng nhiều khách hàng tin dùng. Với dịch vụ vận chuyển chăn ga gối đệm ở Hà Nội tính đến thời điểm hiện nay, 100% khách hàng sử dụng đều đánh giá cao. Bởi, vận tải Nguyễn Lê đáp ứng được các yếu tố và cam kết với khách hàng như sau:

- Vận tải Nguyễn Lê có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic

- Vận tải Nguyễn Lê có lịch sử ra đời và phát triển gần chục năm. Do đó, với kinh nghiệm của mình chúng tôi đã thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng và tìm ra các phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất. Xét riêng về dịch vụ vận chuyển chăn ga gối đệm ở Hà Nội, chúng tôi đã nhận thực hiện cho hàng ngàn khách hàng khác nhau và nhận được vô số các lời khen. Vì vậy, quý khách có thể chọn sử dụng dịch vụ để thu được hiệu quả cao nhất cho mình.

- Vận tải Nguyễn Lê có Dịch vụ đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách. hệ thống xe tải hiện đại, vận chuyển nhanh chóng và thần tốc trong nội thành Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng đơn vị đã không ngần ngại đầu tư hệ thống hàng chục xe tải, với đầy đủ các tải trọng. Nhờ hệ thống xe hiện đại cùng đội ngũ tài xế tay lái vững đã giúp đơn vị hoàn tất các tuyến hàng vận chuyển số lượng lớn..

- Vận tải Nguyễn Lê có đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp

Vận tải Nguyễn Lê hội tụ được đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và tận tâm. Nhân viên đơn vị luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 đảm bảo giải đáp cho quý khách tận tình nhất. Ngoài ra, đơn vị luôn sẵn sàng bốc dỡ chăn ga gối đệm giúp khách hàng giảm bớt công sức bỏ ra.

- Vận tải Nguyễn Lê có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, vững vàng, thông thạo đường TP Hà Nội và các tỉnh.

- Vận tải Nguyễn Lê có Dịch vụ có giá cạnh tranh hợp lý

Vận tải Nguyễn Lê thực hiện dịch vụ vận chuyển chăn ga gối đệm bằng xe tải với giá cạnh tranh siêu hợp lý. Đặc biệt hơn, đơn vị thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá dịch vụ.  

- Vận tải Nguyễn Lê đảm bảo an toàn chăn ga gối đệm

Chúng tôi nhận vận chuyển luôn đảm bảo an toàn. Luôn cung cấp chế độ bảo hành dài hạn cho hàng hóa. Do đó, đáp ứng được tối đa nhu cầu khách hàng đặt ra.

- Vận tải Nguyễn Lê đảm bảo sự nhanh chóng

Nhanh chóng là điều mà chúng tôi luôn đảm bảo đến khách hàng. Luôn thực hiện dịch vụ trong thời gian đã quy định. Nếu vì một số yếu tố như thiên tai, dịch bệnh khiến xe không thể lưu thông đơn vị kính mong khách hàng thông cảm.

- Vận tải Nguyễn Lê miễn phí bốc xếp nâng hạ hàng hóa với khối lượng nhỏ. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về bốc xếp, taxi tải vận chuyển các loại hàng hoá nặng, cồng kềnh theo yêu cầu của Quý khách

- Vận tải Nguyễn Lê sẽ bồi thường 100% giá trị chăn ga gối đệm nếu hỏng hóc, mất mát trong quá trình vận chuyển
-
Vận tải Nguyễn Lê giao nhận chăn ga gối đệm tận cửa hàng, đại lý, tận nơi và nhiều địa điểm cho quý khách khi có yêu cầu
-
Vận tải Nguyễn Lê Giao nhận hàng hóa có phiếu giao nhận của công ty ký xác nhận rõ ràng và gửi chuyển lại các giấy tờ cho khách hàng
- Vận tải Nguyễn Lê nhận thu hộ tiền hàng cho bạn 100% mà không mất thêm bất cứ khoản phí thu hộ nào khác
-
Vận tải Nguyễn Lê thanh toán cước vận chuyển linh hoạt, có thể trước hoặc sau khi bạn sử dụng dịch vụ của Vận tải Nguyễn Lê hoặc cộng gộp cuối tháng thanh toán (căn cứ vào biên lai vân chuyển)
-
Vận tải Nguyễn Lê hỗ trợ xuất hóa đơn VAT 10% cho khách hàng là công ty / doanh nghiệp sau khi sử dụng các dịch vụ của vận tải Nguyễn Lê.

3, Quy trình vận chuyển chăn ga gối đệm  ở Hà Nội của vận tải Nguyễn Lê

Dịch vụ vận chuyển chăn ga gối đệm ở Hà Nội được Nguyễn Lê thực hiện dựa trên quy trình chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tham khảo các bước sau để nắm bắt.

Bước 1: Khách hàng liên hệ đơn vị để sử dụng dịch vụ và tham khảo tư vấn từ nhân viên đơn vị.

Bước 2: Nhân viên nhận hàng theo điểm hẹn của quý khách và thực hiện các thủ tục cần thiết.

Bước 3: Nhân viên vận chuyển chăn ga gối đệm ở Hà Nội bằng xe tải phù hợp với tải trọng xe.

Bước 4: Nhân viên đơn vị trả hàng theo điểm hẹn và kết thúc dịch vụ.

Quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hoa quả, thực phẩm nội địa Việt Nam hãy tham khảo bảng báo giá tùy theo khối lượng và tải trọng xe: tại đây

Ghi chú:

Giá trên chưa gồm thuế VAT 10%.

4, Quy định chung khi vận chuyển chăn ga gối đệm ở Hà Nội

- Chăn ga gối đệm quý khách sẽ được chất xếp, bảo quản cẩn thận

- Chăn ga gối đệm được bàn giao theo : Kiện, Cái, tải, túi... để thuận tiện cho việc vận chuyển và giao nhận Chăn ga gối đệm giữa hai bên.

- Yêu cầu khách hàng đóng gói hàng hoá cẩn thận vào vật dụng để hàng đặc thù của từng loại, để tránh xảy ra tình trạng Chăn ga gối đệm va đập ma sát dẫn đến hư hỏng.

Dịch vụ vận chuyển Chăn ga gối đệm ở Hà Nội đến từ Vận tải Nguyễn Lê đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng đặt ra. Quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Dịch vụ chuyển Chăn ga gối đệm. Nhận chở Chăn ga gối đệm, cam kết không hỏng đồ, không mất đồ, hàng hóa an toàn khi vận chuyển.

Bạn đang cần chở Chăn ga gối đệm? Công ty của bạn đang cần chuyển  Chăn ga gối đệm? Công ty, cửa hàng, đại lý Chăn ga gối đệm bên bạn cần chuyển địa điểm? Hãy liên hệ tới Vận tải Nguyễn Lê để được hỗ trợ báo giá và vận chuyển an toàn cho đồ đạc.

Mọi thông tin về dịch vụ quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0911.287.011

Wedsite: http://xetaichohanghanoi.vn/

Vận tải Nguyễn Lê (xe tải chở hàng Hà Nội giá rẻ) sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn đưa ra báo giá ưu đãi nhất cho các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng hợp tác lâu dài.

Phong cách vận chuyển nhanh nhất, mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm phương châm phục vụ!

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7076 *
Messenger