xetaichohanghanoi.vn

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng ở Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng ở Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chờ hàng, vận chuyển được cung cấp tại Vận tải Nguyễn Lê (Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội giá rẻ) với nhiều tiện ích mà dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng mang lại giúp bạn chuyển nhà, chuyển hàng hóa nhanh hơn, an toàn hơn khi vận chuyển.

Dịch vụ thuê xe  tải 1 tấn chở hàng cung cấp tại Vận tải Nguyễn Lê (Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội giá rẻ) với giá cước dịch vụ chỉ từ 180k, để đảm bảo khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng của công ty cung cấp uy tín, chuyên nghiệp bạn nên tham khảo trực tiếp những lưu ý, quyền lợi khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng tại Vận tải Nguyễn Lê để không bị lừa đảo, mất đồ khi vận chuyển.

Để đảm bảo mọi quyền lợi cho quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng tại Hà Nội từ những công ty cung cấp dịch vụ thuê xe  tải chờ hàng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nhất Hà Nội, Vận tải Nguyễn Lê xin gửi đến bạn chi tiết dịch vụ thuê xe tải chở hàng được cung cấp tại Vận tải Nguyễn Lê bao gồm:  

1, Dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng tại Hà Nội - Vận tải Nguyễn Lê

Nhằm mang lại cho mọi khách hàng có thể nắm bắt và sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng chuyên nghiệp, chất lượng, tại Vận tải Nguyễn Lê cung cấp với dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng với giá cước dịch vụ rẻ nhất thị trường và có rất nhiều tiện ích mà dịch vụ đã mang lại giúp mọi khách hàng có thể chuyển dọn nhanh hơn, gọn gàng hơn, chuyên nghiệp hơn với giá cước dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng chỉ từ 180k chưa bao gồm công bốc xếp.

- Dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng giá rẻ Hà Nội

Đây là dịch vụ được cung cấp với giá cước rẻ nhất trên thị trường, chỉ từ 180k bạn đã có thể sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng chuyên nghiệp, chất lượng nhất trên địa bàn.

Dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng phù hợp với tất cả các doanh nghiệp, gia đình, các hộ kinh doanh khi cần vận chuyển hàng hóa, tài sản sang nơi ở mới 1 cách chuyên nghiệp, an toàn.

- Dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng trọn gói.

Dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng trọn gói được cung cấp tại Vận tải Nguyễn Lê với nhiều tiện ích mà dịch vụ đã mang lại giúp bạn chuyển nhà mới, chuyển hàng hóa, tài sản nhanh hơn, không mất thời gian và công sức của bạn.

2, Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng Hà Nội - Vận tải Nguyễn Lê

Nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng số 1 Hà Nội, Vận tải Nguyễn Lê xin cam kết với mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng Hà Nội tại Vận tải Nguyễn Lê

-    Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng, hoặc khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng không hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi.

-     Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản nếu quý khách khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng tại Hà Nội có xảy ra đổ vỡ, hư hại đồ đạc khi chuyển dọn, lưu thông trên đường.

-    Đền bù gấp 5 lần giá trị tài sản, hàng hóa tại thời điểm đó nếu trong khi phục vụ dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng có xảy ra thất thoát, mất đồ của quý khách.

-    Tại công ty dịch vụ chuyển nhà Thành Phương chưa để xảy ra bất cứ 1 vụ việc mất đồ nào của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

3, Các loại hàng hóa mà công ty nhận vận chuyển

- Vận chuyển hàng hoá, Chuyển nhà, chuyển văn phòng

- Vận chuyển văn phòng phẩm và các phụ kiện văn phòng

- Vận chuyển hàng hóa nhập khẩu, thực phẩm, đồ uống, rượu bia, nước giải khát, hoa quả, bánh kẹo, tinh bột…

- Vận chuyển đồ gia dụng,  đồ nhựa, đồ thủ công mỹ nghệ, vải, đồ may mặc, giày, dép, mũ, nón, vật liệu may mặc, ô dù

- Vận chuyển thuốc và hóa chất, tinh dầu, dược phẩm, phân bón, khí hóa học

- Vận chuyển nội thất, đồ gỗ,  đồ trang trí, vật liệu xây dựng, sơn, sắt thép

- Vận chuyển sản phẩm bằng đá, thạch cao, xi măng, amiăng, mica hoặc các vật liệu tương tự

- Vận chuyển đồ gốm, sứ (ceramic); thuỷ tinh và các sản phẩm bằng thuỷ tinh

- Vận chuyển cây cảnh, hoa, động vật, thú nuôi, vật tư trang trí sự kiện

- Vận chuyển máy và các trang thiết bị cơ khí, cơ giới như máy nâng hạ, máy hàn… thiết bị điện (đồ điện tử, quạt…), đồ điện tử, các bộ phận của chúng; thiết bị ghi và tái tạo âm thanh (loa, đài, tivi…), thiết bị ghi và tái tạo hình ảnh (máy quay, máy photo coppy…), âm thanh truyền hình và các bộ phận và phụ kiện của các thiết bị trên

- Vận chuyển các tác phẩm nghệ thuật, đồ sưu tầm và đồ cổ,

- Vận chuyển nhiều mặt hàng khác, trừ hàng quốc cấm…

cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội

Trên đây là 1 số thông tin về dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng tại Hà Nội được cung cấp tại vận tải Nguyễn Lê, hy vọng những thông tin dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng được cung cấp ở trên có thể giúp bạn tìm kiếm, lựa chọn cho mình 1 dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng hữu hiệu, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn

CÁC DÒNG XE ĐƯỢC CUNG CẤP:

Xe tải có trọng tải từ 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn, 2,4 tấn, 3 tấn

Xe tải cắt nóc, xe tải cắt thùng, xe tải chui hầm tòa nhà. Vận chuyển xuống hầm với các loại xe tải đáp ứng được mọi kích thước của hầm chung cư và các khu đô thị.

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP:

Taxi tải, xe tải chở hàng theo chuyến, vận chuyển trọn gói, thuê xe trọn gói, bốc xếp hàng hóa, nhân công bốc xếp tháo lắp vận chuyển đồ đạc hàng hóa.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển cửa hàng, chuyển kho trọn gói

Xe tải vận chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị, xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội – với mức giá ổn định lâu dài, hơn nữa mỗi loại hàng sẽ được nhân viên chúng tôi nhận báo giá sau khi tính toán cụ thể khối lượng, thể tích hàng hóa chuyển đi phù hợp với từng tải trọng xe nên đảm bảo giá cước vận chuyển là thấp nhất.

Quy trình cho thuê nhanh chóng, chất lượng xe đảm bảo, xe tải không bị cấm giờ, cấm đường (chạy 24/24) và đặc biệt giá thành cho thuê taxi tải rẻ nhất Hà Nội.

Mọi thông tin về dịch vụ quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0911287011

Website: http://xetaichohanghanoi.vn/

Vận tải Nguyễn Lê (xe tải chở hàng Hà Nội giá rẻ) sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn đưa ra báo giá ưu đãi nhất cho các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng hợp tác lâu dài.

Phong cách vận chuyển nhanh nhất, mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm phương châm phục vụ!

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9381 *
Messenger