xetaichohanghanoi.vn

Cho thuê xe tải vận chuyển lớp học, trung tâm tiếng Anh, trường tư thục sau dịch Covid 19

Cho thuê xe tải vận chuyển lớp học, trung tâm tiếng Anh, trường tư thục sau dịch Covid 19

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển, chuyên chở đồ lớp học, trung tâm tiếng Anh, trường tư thục, trường mầm non... Tháo dỡ bàn ghế học sinh, đồ dùng giảng dạy, máy móc thiết bị phục vụ dạy và học… cam kết không hỏng đồ.

Bạn đang cần chuyển trung tâm dạy học? Trường mầm non của bạn đang cần chuyển địa điểm? Trung tâm giáo dục bên bạn cần chuyển địa điểm? Hãy liên hệ tới Vận tải Nguyễn Lê để được hỗ trợ báo giá và vận chuyển an toàn cho đồ đạc.

Đại dịch Covid 19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc hoạt động của các trung tâm dạy học. Làm ngừng hoạt động của các trường mầm non tư nhân. Các trung tâm tiếng Anh đóng cửa 100%. Các trường dạy nghề không có học viên đến lớp. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của các trung tâm giáo dục. Nhiều trung tâm thậm chí phải đóng cửa vì thua lỗ.

Sau đại dịch Covid 19, Vận tải Nguyễn Lê giảm giá vận chuyển cho các trung tâm, trường học khi sử dụng dịch vụ của vận tải Nguyễn Lê. Giúp các trung tâm tiết kiệm chi phí, sớm phục hồi hoạt động một cách tốt nhất. Giảm giá từ 20% đến 35% tùy từng gói vận chuyển cụ thể.

xe tải chuyển đồ lớp học, các trung tâm giáo dục

Khách hàng doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội. Hãy liên hệ với Vận tải Nguyễn Lê (Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội giá rẻ) để thuê với giá cạnh tranh nhất và chất lượng dịch vụ hài lòng nhất.

Hotline: 0911 287 011

Website: http://xetaichohanghanoi.vn/  

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9594 *
Messenger