xetaichohanghanoi.vn

Cách xem ngày và chọn ngày chuyển nhà

Cách xem ngày và chọn ngày chuyển nhà

Xem ngày chuyển nhà là việc rất cần thiết vì với người Việt những sự kiện trọng đại cần chọn ngày lành tháng tốt để đảm bảo may mắn và tài lộc. Đây không chỉ là một quan niệm mà còn là nét văn hóa lâu đời. Vậy ý nghĩa của việc này là gì và làm thế nào để có thể xem ngày nhanh chóng chuẩn xác. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

đóng gói đồ đạc để chuyển nhà

Xem ngày tốt, chuyển nhà an tâm

1, Tại sao phải xem ngày chuyển nhà ?

Ông cha ra đã có câu có thờ có thiêng có kiêng có lành. Bởi vậy, trong những sự kiện lớn như cưới vợ gả chồng, xây nhà, động thổ, khai trương người ta đều phải xem xét chọn ngày tốt lành. Thực ra, đây không chỉ là một quan niệm mà còn là nét văn hóa. Trước tiên, việc này mang lại sự an yên trong lòng bạn. Bạn không còn phải lấn cấn lo lắng về những sự việc không mong muốn xảy ra do không xem ngày tốt.

Hơn thế, về mặt phong thủy ngày tốt là ngày hội tụ đủ các yếu tố về thiên thời, địa lợi, nhân hòa do vậy chuyển nhà vào ngày này sẽ được thuận buồm xuôi gió, tổ tiên thần linh sẽ che chở. Như vậy khi vào nhà mới mọi chuyện sẽ suôn sẻ không có các sự việc ngoài ý muốn xảy ra. Vậy nhưng thế nào là ngày tốt, làm thế nào để chọn được ngày tốt.

2, Xem ngày chuyển nhà phải dựa vào nhiều yếu tố.

Thông thường với việc xem ngày chuyển nhà chúng ta có thể nhờ những người có kinh nghiệm, những nhà phong thủy, và nhờ xem hộ. Tuy nhiên nếu muốn tự xem thì bạn có thể tham khảo một số thông tin hữu ích dưới đây:

– Chọn ngày hoàng đạo để chuyển nhà: ngày hoàng đạo là ngày bạn sẽ được các vị thần tiên bảo hộ nên là ngày tốt lành. Để biết ngày nào là ngày hoàng đạo bạn có thể truy cập vào các trang web về phong thủy hoặc xem lịch vạn niên sẽ dễ dàng tra ra.

– Xem ngày chuyển nhà dựa vào ngũ hành: Mỗi ngày sẽ ứng với mỗi hành như: kim, mộc, thủy, hỏa thổ và thông thường người ta hay chọn ngày kim hoặc thủy với quan niệm tiền vào như nước hay kim là vàng bạc. Ngoài ra bạn cũng có thể xem xét mình mệnh gì hợp với ngày gì chẳng hạn chủ nhà mệnh thổ nên chuyển nhà vào ngày mệnh hỏa.

– Chọn ngày chuyển nhà hợp tuổi: chọn ngày hợp tuổi khá phức tạp vì thế tốt nhất bạn nên tìm đến các thầy phong thủy hoặc truy cập vào một số website hỗ trợ xem ngày.

– Xem ngày dựa vào hướng nhà: Mỗi hướng nhà sẽ có tương ứng với một ngày nhập trạch tốt. Bạn lưu ý loại trừ những ngày xấu. Ví dụ hướng đông không nên chuyển nhà vào ngày Sửu, Tỵ, Dậu hay hướng Tây không nên chuyển vào ngày Mão, Mùi, Hợi; hướng nam không nên chuyển vào ngày Tý, Thìn, Thân còn hướng Bắc nên tránh các ngày Dần, Mậu, Tuất.

Nếu bạn đã xem được ngày chuyển nhà tốt thì hãy liên hệ ngày với vận tải Nguyễn Lê đơn vị vận chuyển nhà chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển nhanh, an toàn không để khách hàng lỡ ngày đẹp và có một khởi đầu suôn sẻ tại ngôi nhà mới.

3, Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận tải Nguyễn Lê

- Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.

- Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.

- Giá thuê xe tốt nhất thị trường.

- Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.

- Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.

- Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.

- Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.

- Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.     

Khách hàng doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu thuê xe taxi tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội. Hãy liên hệ với Vận tải Nguyễn Lê (Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội giá rẻ) để thuê với giá cạnh tranh nhất và chất lượng dịch vụ hài lòng nhất.

Hotline: 0911 287 011

Wedsite: http://xetaichohanghanoi.vn/

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5227 *
Messenger