Các cách sắp xếp hàng hóa trong kho khoa học, dễ nhớ, dễ tìm

Các cách sắp xếp hàng hóa trong kho khoa học, dễ nhớ, dễ tìm 

Cách sắp xếp hàng hóa trong kho thể hiện sự sáng tạo, khoa học và bộ mặt của một công ty. Vì vậy, bài viết này Vận tải Nguyễn Lê (Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội giá rẻ) sẽ giúp bạn sắp xếp hàng hóa nhanh gọn, tiết kiệm diện tích và dễ dàng tìm kiếm. cách sắp xếp hàng hóa trong kho khoa học

Đối với những công ty sản xuất, thương mại hay các siêu thị có nhiều hàng hóa và các nguyên liệu đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước,… Việc sắp xếp hàng hóa sao cho tiết kiệm diện tích, dễ tìm, dễ kiểm tra số lượng và tránh thất thoát hư hỏng là vấn đề quan trọng. Cách sắp xếp hàng hóa trong kho cần lưu ý những vấn đề sau:

1, Cách sắp xếp hàng hóa trong kho nhờ chỉ dẫn để nhận diện

Để hàng không bị lẫn lộn khó phân biệt, cách đơn giản nhất là dán các nhãn chỉ dẫn có đề nhà sản xuất, mã hàng, tên sản phẩm, ngày nhập kho. Nhờ chỉ dẫn đó, nhân viên sẽ có cách sắp xếp hàng hóa trong kho một cách khoa học.

Việc dán nhãn này lên cánh tủ, giá bày sẽ tạo sự gọn gàng, khoa học và dễ tìm kiếm.

2, Thực hiện các quy định riêng để sắp xếp hàng hóa trong kho

Người thủ kho sẽ phải chủ động nêu lên ý tưởng về cách sắp xếp hàng hóa trong kho. Trong đó, lập sơ đồ kho kèm theo chỉ dẫn và dán ở cửa sẽ giúp quá trình kiểm kê hàng nhanh chóng hơn. Có thể dùng ký tự, kí hiệu hoặc chữ số để đánh dấu kệ, tầng kệ.

Khi nhập hàng, thủ kho có trách nhiệm sắp xếp mặt bằng ngăn nắp, sạch sẽ. Hàng hóa khi xếp dỡ, di chuyển phải nhẹ nhàng, tránh va chạm, đổ vỡ. Sau khi xuất hàng, cần được thu xếp gọn gàng để có nơi trưng bày loại hàng hóa khác, hàng dư cần để khu vực riêng,

hàng hóa trong kho cần tránh những khu vực có nước mưa, nắng. Hoặc có phương pháp xử lý để đảm bảo hàng không bị hư hỏng.

3, Sử dụng pallet trong cách sắp xếp hàng hóa trong kho

Pallet trong thiết kế sẽ giúp bảo quản sản phẩm, thông gió nền nhà kho và phân lô để xuất nhập chính xác. Tránh tiếp xúc hàng hóa với mặt sàn ẩm thấp làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm gây những tổn thất. Kích thước của pallet thông thường là 1m đến 1,2m, độ cao tối đa khoảng 1,5m.

4, Sắp xếp hàng hóa trong kho nên có các lối đi

Cách sắp xếp hàng hóa trong kho cần có lối đi cho người và phương tiện bốc dỡ. Bề rộng của lối đi sẽ phụ thuộc vào máy móc, thiết bị chuyên chở và chất xếp các mặt hàng.

5, Sắp xếp hàng hóa trong kho cần xác định tính di động hàng hóa

Đối với những sản phẩm để tạm thời và di chuyển trong thời gian ngắn, nên bố trí kệ kho gần khu vực cửa chính. Điều này làm bạn không mất nhiều thời gian bốc dỡ hàng cũng như thời gian di chuyển trong kho.

Trên đây là một số chia sẻ về cách sắp xếp hàng hóa trong kho của Vận tải Nguyễn Lê (Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội giá rẻ). Nếu bạn cảm thấy khó khăn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn về dịch vụ.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá bằng xe tải trong khu vực TP Hà Nội và các tỉnh lân cận với mức cước được báo giá theo yêu cầu của Quý khách cho từng lọai xe và từng quãng đường.

Các dòng xe được cung cấp từ 5 tạ tới 3 tấn

Quy trình cho thuê nhanh chóng, chất lượng xe đảm bảo và đặc biệt giá thành cho thuê taxi tải rẻ nhất Hà Nội .

6, Cam kết của Vận tải Nguyễn Lê (Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội giá rẻ)

-  Dịch vụ đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách.

-  Đội xe tải chuyên nghiệp

-  Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, vững vàng, thông thạo đường TP Hà Nội và các tỉnh.

-  Luôn có trách nhiệm và đảm bảo an toàn cho tài sản của Quý khách

-  Phục vụ Quý khách 24/24h, Kể cả các ngày lễ, tết. Xe chạy được tất cả các tuyến phố, không bị cấm đường cấm giờ

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về bốc xếp, taxi tải vận chuyển các loại hàng hoá nặng, cồng kềnh tại mọi địa hình theo yêu cầu của Quý khách.

Vận chuyển nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi.

Hotline: 0911287011

Wedsite: http://xetaichohanghanoi.vn/

Dịch vụ vận chuyển và chở hàng bằng xe tải giá rẻ Nguyễn Lê (Vận tải Nguyễn Lê) sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn đưa ra báo giá ưu đãi nhất cho các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng hợp tác lâu dài.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm phương châm phục vụ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5235 *
Messenger